Tổ yến nhờ vậy giữ nguyên gần như hình dạng ban đầu với nguyên chân yến, có độ thẩm mỹ cao và nguyên vẹn dưỡng chất.
Đặc điểm của loại này là gồm có cả sợi yến dài (mặt ngoài) và ngắn (mặt trong, còn gọi là xơ mướp) nguyên bản của tổ yến thô ban đầu, chất dinh dưỡng không bị rửa trôi do không bị ngâm lâu trong nước. Khi chưng có độ nở cao, dai thơm.
Không sử dụng chất bảo quản và chất tẩy rửa trong quá trình sản xuất.
* Ưu đãi hấp dẫn từ Trịnh Anh: mua 100g Hồng Ân Yến, tặng kèm 1 nồi chưng điện.
|
Tổ yến cao cấp được thu hoạch từ hệ thống nhà nuôi yến chuyên nghiệp và được Trịnh Anh tuyển chọn rất khắt khe. Sau đó tổ yến được làm mềm bằng công nghệ phun sương và được những người thợ có tay nghề cao nhất tỉ mỉ gắp từng chiếc lông.
Do không ngâm nước như phương pháp làm sạch truyền thồng, ít thông qua đúc khuôn tái tạo, yến sàoTrịnh Anh gần như giữ được hình dạng ban sơ của tổ yến, sạch lông, màu trắng ngà.
Tại sao nên mua Hồng Ân Yến của Yến Sào Trịnh Anh